Khóa đào tạo xây dựng thương hiệu cá nhân – Personal Branding

dt1

Kết nối mối quan hệ xã hội, ban sẽ dễ dàng làm quen và ấn tượng đến một ai đó đã để lại cho bạn với dấu ấn cá nhân họ thật đậm sâu. Những gì họ thể hiện luôn làm bạn thấy cuốn hút, thú vị và thiện cảm. Bạn có biết bí mật để tạo nên sự chú ý của bạn đến họ là gì không? Đó chính là vì họ đã định vị thương hiệu cá nhân một cách rất hoàn hảo.

Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp, đó chính là nhân hiệu của bạn, là những gì người ta nói về bạn khi không có mặt bạn ở đó. Nó là danh tiếng, những điều người khác nhận ra bạn, được tạo ra những cách bạn tự quảng bá tên tuổi của bản thân.

Nhân hiệu không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc… cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của chính mình.

Một tổ chức càng sở hữu đội ngũ quản lý, nhân viên và đội ngũ bán hàng có Thương hiệu cá nhân mạnh, công ty đó càng ở vị thế tốt để tăng trưởng, để có được điều này đòi hỏi cá nhân:

  • Thấu hiểu và xác định bản thân để xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Định vị bản thân, phát huy năng lực với phương pháp tự tin để tỏa sáng và xây dựng hình ảnh + uy tín với mối quan hệ xung quanh
  • Kế hoạch xây dựng nhân hiệu trên công việc, cộng đồng, mạng xã hội.
  • Hiểu rõ để thực hiện lộ trình xây dựng nhân hiệu

Tự xây dựng nhân hiệu thì không hề đơn giản mà nó đòi hỏi phương pháp và cả sự nỗ lực của bản thân với lộ trình được thiết kế bài bản. Nếu bạn chưa biết rõ cần phải làm gì, như thế nào thì hãy tìm ngay đến chúng tôi để được chia sẻ về cách thực thực hiện.

FioreCIS sẽ đồng hành với các bạn nhằm giúp các bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân với chương trình học như sau:

  • Định vị nhân hiệu – Kiến tạo thành công
  • Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Phương pháp và lộ trình phát triển nhân hiệu bền vững
  • Xử lý khủng hoảng về truyền thông nhân hiệu